Công ty TNHH TM Sản xuất-chế tạo cơ khí Hữu Tân  là đơn vị tiêu biểu cho nền công nghệ máy móc làm bánh hiện đại. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, thiết bị  hiện đại  đã và đang chung tay nâng tầm công nghệ người Việt lên một tầm cao mới.

Nhờ vào sự tin tưởng của các đơn vị doanh nghiệp và cá nhân đã và đang tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Đó là nguồn động lực vô cùng lớn giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện những sản phẩm của mình làm ra, thêm nguồn sáng tạo và nâng tầm chất lượng lên đẳng cấp mới.

Hiện nay, Hữu Tân là nhà cung cấp máy móc cho ngành làm bánh như:  lò xoay, lò đối lưu, máy trộn bột, máy se bột…. và nhiều sản phẩm khác phục vụ cho việc làm bánh từ những máy bán lẻ đến những bộ dây chuyền sản xuất khép kín. Cho ra đời những sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất, giá phải chăng và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Lĩnh vực hoạt động: 

  • Sản xuất, kinh doanh, cung cấp các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ làm bánh mì – bánh ngọt
  • Sản phẩm tiêu biểu : Lò xoay, Cối trộn bột, Máy se bánh, Tủ ủ bánh, Máy chia bột,…
  • Dịch vụ : Hỗ trợ dạy làm bánh;tư vấn,thiết kế mở cửa tiệm bánh mì – bánh ngọt
  • Lò quay đa năng ngoài nướng bánh còn có thể quay heo, gà, vịt
  • Kinh nghiệm 10 năm sản xuất lò quay điện

Được thành lập từ năm 1999 đến nay Cty TNHH TM-Sản Xuất-Chế tạo – Kỹ Thuật Cơ Khí Hữu Tân đã nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Với phương châm hoạt động,”Phục vụ khách hàng muốn đầu tư khởi nghiệp và kinh doanh ngành nghề làm bánh ,cung cấp các thiết bị làm bánh chất lượng để cho ra những chiếc bánh thật ngon phục vụ thực khách. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, năng động và công nhân lành nghề , chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất ,hiện đại nhất hiện nay.